RÈM ÂM TRẦN

Rèm âm trần là cách gọi để chỉ những bộ rèm cửa được lắp mà toàn bộ các phụ kiện như trụ đỡ, thanh treo, đầu bịt, thanh ray, hộp hay máng kỹ thuật  được giấu trong hốc trần nhà, laphong thạch cao hay trần gỗ, trần nhôm…Thông thường là rèm vải tuy nhiên vẫn lắp được đối với những loại rèm như cuốn, lá, roman, gỗ …

Rèm âm trần đẹp

LƯU Ý TRƯỚC KHI LẮP RÈM ÂM TRẦN

Rèm cửa âm trần trước khi lắp lưu ý chiều rộng La-fong trần ( hay còn gọi là kích thước khe rèm âm trần ) lý tưởng sẽ là 15 cm với rèm cửa một lớp và 30 cm với rèm cửa hai lớp.

Khi thi công hộp Lafong, Hộp Lafong nên phủ rộng hơn mỗi bên cửa 20 cm, trường hợp chiều rộng cửa đã chiếm hơn 2/3 tường nhà thì nên làm hộp lafong trần phủ hết tường. Rèm cửa âm trần phủ hết không gian tường cho không gian rộng hơn.

Ray rèm âm trần 2 lớp

PHỤ KIỆN MAY RÈM ÂM TRẦN

Nếu bạn muốn may ly một lớp hoặc cả hai lớp thì chỉ cần dùng thanh ray trượt, nhưng nếu bạn muốn lớp voan may ly còn lớp vải may ore thì bạn phải sử dụng thanh nhôm hợp kim dạng ống thường là phi 28 với trụ ngược trần để cố định thanh treo rèm còn lớp voan sử dụng ray trượt. Còn dạng 3 lớp tức là thêm lớp yếm rõ ràng phải có them lớp ke để dán yếm vào hốc trần.

NÊN CHỌN RÈM 1 LỚP HAY 2 LỚP

Rèm cửa âm trần 1 lớp là bộ rèm cửa chỉ sử dụng 1 lớp rèm vải chính, bộ rèm này phù hợp với những căn nhà ít nắng và vị trí phía sâu bên trong. Và phù hợp với những gia chủ có sở thích những bộ rèm cửa nhẹ nhàng,đơn giản ,mộc mạc.

Những căn nhà thiết kế không gian mở,sử dụng nhiều kính thì nên sử dụng rèm cửa âm trần 2 lớp,bởi vì rèm cửa âm trần hai lớp là ngoài lớp rèm chính còn có 1 lớp rèm voan phía trong nữa.

Và những căn nhà nắng nhiều hay ở vị trí mặt đường thì rèm cửa âm trần 2 lớp là lựa chọn hợp lý cho ngôi nhà bạn. Bời vì khi ban ngày bạn kéo lớp rèm vải chính ra để lấy sáng thì để lộ lớp rèm voan vừa che nắng cho căn phòng, vừa tránh được những ánh nhìn kiếm nhã phía bên ngoài lại vừa giúp những ô cửa thêm mềm mại,tinh tế hơn bao giờ hết.

Và tùy vào sở thích bạn có thể lựa chọn những bộ rèm cửa âm trần một lớp hay hai lớp. Tuy nhiên về thẩm mĩ thì bộ rèm cửa âm trần hai lớp bao giờ cũng khiến ngôi nhà bạn đẳng cấp hơn rất nhiều.

Rèm âm trần Xuân An

Mọi thông tin và báo giá xin quý khách liên hệ:

Hotline: 0979.585.525

Hoặc quý khách có thể đến showroom để được tư vấn miễn phí