RÈM PHÒNG THAY ĐỒ

Rèm phòng thay đồ hay rèm quây thay đồ không phải chỉ dùng để che chắn, mà nó còn là một vật dụng không thể thiếu ở các cửa hàng, shop thời trang. Có thể nói đây là nơi cuối cùng để khách hàng đưa ra quyết định có mua hàng hay không. Và ở đây chúng tôi đã sưu tầm được một số cách chọn rèm quây phòng thay đồ làm cho khách hàng cảm thấy xinh đẹp hơn với những bộ đò mình đang thử. Những cách lựa chọn này hi vọng sẽ mang lại cho các bạn nhiều may mắn trong việc bán hàng.

Rèm phòng thay đồ

CHẤT LIỆU VẢI CHO RÈM PHÒNG THAY ĐỒ

Chất liệu rèm quây phòng thay đồ có nhiện vụ chủ yếu là để che chắn, ngăn cản tầm nhìn từ phía bên ngoài nên khi lựa chọn chất liệu vải may rèm các bạn cũng không cần lựa chọn loại vải quá tốt chỉ nên lựa chọn những chất vải tầm trung nhưng vẫn đảm bảo khả năng che chắn của nó. Các bạn có thể lựa chọn những loại vải có khả năng cản sáng 100% để hạn chế tầm nhìn và lựa chọn những loại vải có độ dàng nhất định để nhũng chiếc rèm quây phòng này không bị hất tung khi có gió.

Nên chọn những loại rèm một màu để tạo nên sự sang trọng cho cả cửa hàng. Các bạn có thể lựa chọn những tông màu chủ đạo như đen, đỏ và xanh. để làm nổi bật nên những bộ đồ mà khách hàng lựa chọn. Không nên chọn những loại rèm vải quá màu mè sặc sỡ, hoa lá cành sẽ làm mất đi sự nổi bật của bộ đồ mà khách đang thử.

Rèm quây phòng thay đồ khá đa dạng về kiểu cách mẫu mã, nhưng tùy vào không gian thực tế mà ta thiết kế, lựa chọn mẫu rèm và kiểu may rèm cho phù hợp, thuận tiện nhất có thể trong quá trình sử dụng. Và dưới đây mà một số mẫu rèm cửa ngăn phòng cho các cửa hàng, shop bán hàng được chúng tôi lắp đặt và sưu tầm cho các bạn tham khảo.

Mọi thông tin và báo giá xin quý khách liên hệ:

Hotline: 0979.585.525 

Để được tư vấn miễn phí

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

RÈM Ô RÊ

rèm o re

RÈM ÂM TRẦN

rèm âm trần

RÈM ROMAN ( XẾP LỚP )

rèm roman xếp lớp

RÈM CẦU VỒNG

rèm cầu vồng

RÈM HỘI TRƯỜNG

rèm hội trường

RÈM LÁ

rèm lá

RÈM SÁO GỖ

rèm sáo gỗ

RÈM CUỐN

rèm cuốn

RÈM TỰ ĐỘNG

rèm tự động